Khách hàng

Hướng dẫn sử dụng gas an toàn

Hướng dẫn sử dụng gas an toàn

Đối với van điều áp và dây: Chọn mua van điều áp và dây dẫn có ghi xuất xứ rõ ràng, nên chọn mua sản phẩm van dây đồng bộ tại các cửa hàng gas nhằm đảm bảo sự an toàn và được bảo trì, bảo hành miễn phí. Nên sử dụng van điều áp an toàn có chế độ tự động ngắt để ngăn ngừa sự cố xì gas do dây bị sút hoặc do chuột cắn dây dẫn gas…

Xem tiếp
Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Cách phân biệt Gas Bình Minh với những đối tượng gas giả mạo khác? Nhân viên của Gas Bình Minh điều được mặc đồng phục và đeo bảng tên Công ty TNHH TM Gas Bình Minh. Gas Bình Minh là hệ thống trực thuộc, không liên kết, hợp tác, sát nhập với bất kỳ cửa hàng, đại lý và công ty bán lẻ gas nào khác. Gas Bình Minh chỉ sử dụng thương hiệu “GAS BÌNH MINH” (đã được đăng ký bảo hộ) trên toàn quốc.

Xem tiếp
Chính sách Bảo hành - Bảo trì

Chính sách Bảo hành - Bảo trì

Gas Bình Minh cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng và các dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khi có nhu cầu bảo hành, quý khách hàng có thể gọi về Cửa hàng gas Bình Minh gần nhất, hoặc gọi về Tổng đài Chăm sóc Khách hàng – 1900 54 54 79 để được hỗ trợ kịp thời.

Xem tiếp
Đăng ký bảo trì Bếp miễn phí

Đăng ký bảo trì Bếp miễn phí

Khuyến mãi hot

Xem tiếp
Chương trình

Chương trình "GỌI GAS BÌNH MINH - RINH LỘC BẤT NGỜ"

Thời gian áp dụng từ 24/12/2015 đến 31/01/2016

Xem tiếp