Đối tác được xem là nguồn lực hổ trợ cho Gas Bình Minh phát triển và tiến xa. Gas Bình Minh thiết lập mối quan hệ đối tác dựa trên nền tảng đôi bên có lợi, công bằng, hợp lý. Thành công của đối tác cũng là thành công của Công ty.

Hãy liên lạc với chúng tôi để bắt đầu một sự hợp tác bền vững: partnership@gasbinhminh.com.vn  

 

Những đối tác chính           

Công ty TNHH MTV Khí Đốt Gia Đình

Giadinh Gas – thành viên của của Tập đoàn Dầu khí An Pha Petrol – hiện đang nắm giữ 5% thị phần toàn miền Nam, và là thương hiệu gas tư nhân đầu tàu, có uy tín, lấy sự an toàn của khách hàng làm tiêu chí phát triển. Hiện Giadinh Gas là thương hiệu đi tiên phong trong việc xây dựng hệ thống phân phối gắn kết công ty với các cửa hàng và người tiêu dùng thông qua chương trình “An toàn gia đình bạn”.

Sản phẩm cung cấp:

     -  Gas dân dụng trong các bình gas 12kg, 45kg, 50kg với thương hiệu Gia Đình Gas

     -  Gas sỉ bằng tàu, xe bồn

     -  Thiết bị ngành Gas

     -  Dịch vụ chiết nạp Gas

     -  Dịch vụ cho thuê kho chứa Gas

     -  Vận chuyển Gas bằng tàu, xe bồn chuyên dùng

Các sản phẩm gas 12kg:

  Rinnai Việt Nam (Phân phối bởi Công ty TNHH TM Rồng Việt)

Được thành lập vào năm 1920 tại Nhật Bản, Tập đoàn Rinnai luôn vận hành việc kinh doanh với tinh thần:”Sự ấm áp và cuộc sống tiện nghi”, “Chất lượng” và “Đóng góp vào cộng đồng địa phương”. Khởi đầu từ sự sản xuất bếp dầu, Rinnai đã phát triển thành nhà sản xuất các thiết bị nhà bếp, sản phẩm dùng gas và khí đốt như: bếp gas, lò sưởi, máy nước nóng và các sản phẩm công nghiệp.

Rinnai có nhiều nhà máy ở Nhật bản và 16 quốc gia trên toàn thế giới nhằm phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của người dân địa phương.

Tập đoàn Rinnai không ngừng giải quyết những vấn đề về môi trường, là việc làm quan trọng, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội.

Với tư cách là nhà sản xuất các thiết bị nhiệt lượng toàn diện, Rinnai cống hiến cho sự đa dạng hóa các nguồn năng lượng theo nhu cầu của cả Nhật Bản lẫn các quốc gia khác trên thế giới. 

Các dòng sản phẩm :

   -  Các chủng loại bếp gas: bếp bàn,bếp âm,…

   -  Bếp tủ

   -  Máy hút khói

   -  Nồi cơm gas

   -  Máy nước nóng gas

   -  Máy sấy chén

   -  Lò nướng điện

   -  Máy sấy quần áo

    Công TY TNHH SX & TM Ngôi Sao Xanh

                

Công ty TNHH SX & TM Ngôi Sao Xanh là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và kinh doanh bếp gas với 100% vốn đầu tư trong nước. Sau hơn 12 năm hoạt động, bằng việc áp dụng công nghệ sản xuất của Hàn Quốc và với đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty đã không ngừng hoàn thiện và phát triển cơ sở vật chất, cải tiến mẫu mã và kỹ thuật công nghệ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tương đương với các sản phẩm của Nhật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng và tạo thế cạnh tranh lâu dài trên thị trường trong và ngoài nước .

Các dòng sản phẩm chính :

   -  Các loại bếp gas dân dụng: bếp gas du lịch và gia đình

   -  Các loại máy hút khói

   -  Vỉ nướng

   -  Các thiết bị sử dụng gas gồm: Gas lon, dây gas, valve…

   -  Tất cả các sản phẩm điều mang nhãn hiệu BLUESTAR.

    Unilever Việt Nam

Unilever là một trong những nhà cung cấp hàng tiêu dùng luân chuyển  nhanh (FMCG) hàng đầu thế giới. Unilever bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1995. Cho đến nay, Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD tại Việt Nam với các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc răng miệng, thực phẩm và nước giải khát với các thương hiệu nổi tiếng Omo, Sunlight, Dove, Sunsilk, Clear, Lux, Close-up, Lipton, Knorr, Viso, Vaseline, P / S, Surf và CIP.

Trong năm 2010, Unilever Việt Nam đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ Tịch Nước trao tặng vinh danh cho hiệu quả kinh doanh xuất sắc và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam

Số lượng nhân viên: 1600

Tháng 10/2013, Gas Bình Minh trở thành đối tác của Unilever Việt Nam để thực hiện hoạt động chăm sóc & bảo trì bếp gas miễn phí cho hàng chục ngàn hộ gia đình tại Tp. HCM với sản phẩm nước rữa bếp CIF.